สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอเชิญเที่ยวขอเชิญเที่ยวงาน ลานวัฒนธรรม “ชุมชนรอบวัดเพรียงสืบสานวัฒนธรรม เทิดพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน”

สถาบันวิจัย ขอเชิญเที่ยวขอเชิญเที่ยวงาน ลานวัฒนธรรม “ชุมชนรอบวัดเพรียงสืบสานวัฒนธรรม เทิดพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน” วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานวัฒนธรรมหน้าวิหารวัดเพรียง พบกับกิจกรรมมากมาย ดังนี้
* กิจกรรมเสวนา “เหลียวหลัง แลหน้า ร่วมพัฒนาชุมชนรอบวัดเพรียง
* การแสดงทางวัฒนธรรมจากชุมชนและจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
* พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
* ชมงานศิลปกรรมวัดเพรียง ซุ้มปรก อุโบสถโบราณ งานปูนปั้นอ้ายดำอ้ายแดง
* การออกร้านอาหารพื้นบ้าน-เครื่องดื่ม จากชุมชนท้องถิ่น-โรงเรียนวัดเพรียง ราคาเพียงจานละ 10 บาท
* การสาธิตและฝึกทำกิจกรรมทางวัฒนธรรม งานศิลปะ จากกลุ่มลูกหว้า ชุมชนคลองกระแชง-ตลาดริมน้ำ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User