มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับหน่วยงานราชการและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม "ปั่นเพื่อแม่ไปแลบ้านลาด" ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม นี้
* กิจกรรมถวายพระพรฯ
* ชมโบราณสถาน
* ฐานการจัดการขยะต้นแบบ
* เลือกซื้อของดีบ้านลาด
* ชมเตาเคี่ยวตาลโตนด
สอบถาม 081-0089968 (อ.แสนประเสริฐ ปานเนียม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม)

Latest from Super User