มรภ.อุบลราชธานีดูงานระบบประกันคุณภาพการศึกษา

วันที่ 8 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณี คอนจอหอ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผนและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี คณบดีและคณะทำงาน ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานด้านการพัฒนามาตรฐานการศึกษาและระบบประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี หลังจากเล็งเห็นว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีมีศักยภาพในการเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

Last modified onวันจันทร์, 09 กันยายน 2562 11:01