เชิญชวน อาจารย์ นักศึกษา หรือนักสร้างสรรค์ ร่วมส่งผลงานการวิจัย / thesis ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับด้านความคิดสร้างสรรค์ ไอเดีย นวัตกรรมแปลกใหม่ (เปิดกว้างทุกเรื่อง)

ซึ่งผู้ผ่านการคัดเลือกจะถูกเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานในเทศกาล BKKDW2020 ณ TCDC เจริญกรุง ในวันที่ 6 ก.พ.63

อ่านข้อมุลเพิ่มเติม