ปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรีภาคปกติ คณะพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2559

ขยายเวลาการปิดรับสมัคร นักศึกษาปริญญาตรีภาคปกติ

ขยายเวลาการปิดรับสมัครและชำระเงิน
เป็นวันที่วันที่ 31 ธันวาคม 2558

** หมายเหตุ หากไม่ชำระเงินค่าสมัครภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จะไม่มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและเข้าสัมภาษณ์

อ่านเพิ่มเติมได้ที่

Latest from Super User