พลเอกสุรินทร์ พิกุลทอง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยฯ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วม โอกาสนี้ นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ได้ร่วมประชุมเพื่อหารือในการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่นตามยุทธศาสตร์จังหวัดเพชรบุรีและประเทศ ปีงบประมาณ 2564 เมื่อเช้าวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
รายงานโดย กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User