อบรมการทำสารคดีและถ่ายภาพเพลินเมืองเพชร

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องสตูดิโอสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้น 7 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดร.วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดการอบรมการทำสารคดีและถ่ายภาพท่องเที่ยวเมืองเพชรบุรี ที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยศิลปากรร่วมกับสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีนักเรียนที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดหนังสั้นเพลินเมืองเพชร เข้าร่วมกว่า 100 คน โดยได้รับเกียรติจากมีคุณภัทราพร สังข์พวงทอง ครีเอทีพและผู้ดำเนินรายการกบนอกกะลา มาเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ในวิธีการเล่าเรื่องและการถ่ายภาพ

รายงานโดย กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันศุกร์, 08 พฤศจิกายน 2562 12:00