ประชุมเตรียมพร้อมหลักสูตรระยะสั้น

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องลูกหว้า อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณี คอนจอหอ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยคณะทำงานวางแผนและขับเคลื่อนการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้นและหลักสูตรสัมฤทธิบัตร ร่วมประชุมวางแผนเตรียมความพร้อมในการเปิดหลักสูตรระยะสั้นและหลักสูตรสัมฤทธิบัตร ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเปิดโอกาสทางการศึกษา การเรียนรู้ทักษะ ความสามารถในงานเฉพาะให้ตรงตามความต้องการของผู้ประกอบการ

รายงานโดย กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันศุกร์, 08 พฤศจิกายน 2562 15:38