ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 11 กรกฏาคม 2560 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันบุคคลทัวไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ จำนวน 13 อัตรา อ่านรายละเอียเพิ่มเติม >>>ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค) ครั้งที่ 3/2560

Last modified onวันพฤหัสบดี, 31 สิงหาคม 2560 10:53

Latest from Super User