ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบรี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 27 กันยายน 2560 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน จำนวน 2 อัตรา นั้น อาศัยอำนาจตามความมาตรา 31(2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงาน สายสนับสนุน ตามบัญชี แนบท้ายประกาศ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ รายชื่่่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ฯ จำนวน 2 อัตรา

Last modified onวันศุกร์, 27 ตุลาคม 2560 10:37