ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบรี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป (ภาค ค)
เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน (ครั้งที่ 2)จำนวน 2 อัตรานั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป (ภาค ค) คร้้งที่ 2/2560

Last modified onวันศุกร์, 27 ตุลาคม 2560 15:16

Latest from Super User