ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป (ภาค ค) เพื่อบรรจแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป (ภาค ค)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 27 กันยายน 2560 เรื่องรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน (ครั้งที่3) จำนวน 2 อัตรานั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป (ภาค ค) เพื่อบรรจแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User