ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบแข่งขันเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ
ครั้งที่ 4/2560

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแขังขันเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>ประกาศ รับสมัครพนักงานประเภทวิชาการ ครั้งที่ 4-60 จำนวน 59 อัตรา

Last modified onวันพฤหัสบดี, 30 พฤศจิกายน 2560 01:43

Latest from Super User