ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สาขาคณิตศาสตร์/การสอนคณิตศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง จำนวน 1 อัตรา สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และได้แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบแข่งขันเรียบร้อยแล้ว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User