ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ 2/2562

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานชั่งคราว 1 อัตรา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> รับสมัครพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ 2/2562

Last modified onวันอังคาร, 06 สิงหาคม 2562 16:26

Latest from Super User