ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 5/2562

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 5/2562 จำนวน 8 อัตรา ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 5/2562

Latest from Super User