ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ 2/2562

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ 2/2562 ตำแหน่งพนักงานภาคสนาม จำนวน 1 อัตรา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ 2/2562

Last modified onวันศุกร์, 16 สิงหาคม 2562 15:15

Latest from Super User