ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ จำนวน 10 อัตรา
ข้อมูลการรับสมัครและคุณสมบัติทั้วไปดูเพิ่มเติมได้ที่

Last modified onวันพุธ, 13 มกราคม 2559 08:56