ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ
สาขาวิชาสังคมศึกษา สังกัดโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ จำนวน 1 อัตรา และได้แต่งตั้งคณะกรรมการการดำเนินการสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผลสอบพนักงานประเภทวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิต ฯ สาขาวิชาสังคมศึกษา

Latest from Super User