ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป
เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ
ครั้งที่ 2/2559

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 12 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 2/2559

Last modified onวันอังคาร, 05 กรกฎาคม 2559 11:07

Latest from Super User