ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ครั้งที่ 3)

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะดำเนินการรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อมาปฏิบัติราชการในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีรายละเอียดดังนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม>>>ประกาศ รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ครั้งที่ 3)

ดาวโหลด>>>ใบสมัครรับโอนข้าราชการฯ

Last modified onวันศุกร์, 08 กรกฎาคม 2559 14:40

Latest from Super User