ข่าว UBI PBRU

ร่วมประชุม กรอ.จังหวัด

วันที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 13..30 น. ณ ห้องประชุมพริบพรี ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี นายอิทธิกร ชำนาญอักษร ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้แทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีร่วมประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจจังหวัดเพชรบุรี (กรอ.จังหวัด) ครั้งที่ 3/2561 โดยมีนางฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี  ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานการประชุม

Last modified onวันจันทร์, 02 กรกฎาคม 2561 09:39