ข่าว UBI PBRU

กิจกรรม ส่งเสริมช่องทางการตลาด ให้กับผู้ประกอบการ

1.2

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับ เครือข่ายธุรกิจ Biz Club จังหวัดเพชรบุรี และห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์เพชรบุรี จัดกิจกรรม ส่งเสริมช่องทางการตลาด ให้กับ ผู้ประกอบการ UBI สมาชิกเครือข่ายธุรกิจ Biz Club จังหวัดเพชรบุรี ผู้ประกอบการSME และ ผู้ประกอบการ Micro SME ของจังหวัดเพชรบุรี ในรูปแบบตลาดนัดสิ้นเดือน  เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ บริเวณหน้าห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์เพชรบุรี โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27–30 กรกฎาคม 2561 โดยมีผู้ประกอบการ เข้าร่วม 18 กิจการ สำหรับเป้าหมาย กำหนดไว้ 40 กิจการ

การดำเนินงานครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุน ในเรื่อง สถานที่ และกระแสไฟฟ้า จากห้างโรบินสัน ไลฟ์สไตล์เพชรบุรี ให้ผู้ประกอบการมีโอกาสทางธุรกิจ เรามุ่งมั่น เชื่อมโยง ความร่วมมือเพื่อส่งเสริม สนับสนุน เศรษฐกิจฐานราก ในรูปแบบประชารัฐ

ท่านใดสนใจร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้า สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี หรือที่ ID Line : eittigorn

หมายเหตุ สินค้าประเภทของใช้ต่างๆ อาทิเช่น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ งานhandmade ของที่ระลึก  เครื่องสำอาง งานศิลปะ สมุนไพรแปรรูป ผลิตผลทางการเกษตร ฯลฯ

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

facebook logos PNG19759ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี

Last modified onวันพฤหัสบดี, 30 สิงหาคม 2561 14:27