ข่าว UBI PBRU

รายงานผลการดำเนินการปฎิบัติงาน ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ รอบ 18 เดือน

U1

วันที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 15.00 น.

นายอิทธิกร ชำนาญอักษร ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่ นำผู้ประกอบการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ได้แก่

1.นายอภิณัติ งามจิตต์เอื้อ ผู้ประกอบการ ระดับ Start Up (ผลิตภัณฑ์ขนมลูกเต๋า แบรนด์ บ้านอากง)

2.นายศุภสิทธิ์ พึ่งสุวรรณ ผู้ประกอบการระดับ Spin Off (ผลิตภัณฑ์ เหยื่อปลาปลอม แบรนด์ Fishing Cat)

และเป็นตัวแทน นายอภิรัชต์  ภู่พราม ผู้ประกอบการระดับ Spin Off (ผลิตภัณฑ์ธัญพืชอบแท่ง แบรนด์ MOOR Musli  Bar)

เข้ารายงานผลการดำเนินการปฎิบัติงาน รอบ 18 เดือน ต่อ คณะกรรมการการอุดมศึกษา และคณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

facebook logos PNG19759ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี

LINE Icon

Last modified onวันศุกร์, 28 กันยายน 2561 10:07