ข่าว UBI PBRU

ขอเชิญ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และชั้นปี อื่นๆ สมัครเข้าร่วมเป็น สมาชิก ชมรมพัฒนานักศึกษาเป็นผู้ประกอบการ (UBIs Club)

ภายใต้การสนับสนุนของ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI)

นิสิต นักศึกษา ที่มีศักยภาพและสนใจเป็นผู้ประกอบการ ของมหาวิทยาลัย ให้สามารถเป็นผู้ประกอบการใหม่ได้

ประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจในด้านต่างๆ อาทิ เช่น

กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการประกอบธุรกิจ
สนับสนุนให้นักศึกษาเข้าใจขั้นตอนของการทำธุรกิจที่แท้จริง
เรียนรู้การดำเนินธุรกิจ
มีเครือข่ายธุรกิจ พี่เลี้ยง โค้ชนักธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ
ส่งเสริมเงินทุนในการประกอบธุรกิจ
กิจกรรมศึกษาดูงาน สถานประกอบการ ที่ประสบความสำเร็จ
กิจกรรมส่งเสริมช่องทางการตลาด สร้างโอกาสในการขายสินค้า
กิจกรรมการฝึกอบรม ทักษะการประกอบอาชีพ และอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อ UBIs Club ได้ที่
โทรศัพท์ 081-353-2403
ที่ทำการชมรม อาคารวิทยาภิรมย์(ตึก 14) ชั้น M
FACEBOOK / ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี

เรียน คณาจารย์ทุกท่าน ขอความอนุเคราะห์ ช่วยส่งเสริม และสนับสนุน ชมรม UBIs Club ด้วยนะครับ
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.45 น.
ณ โรงยิมเนเชียม 3 (หน้าพระมหามุณี)
#กิจกรรมเปิดโลกชมรม เลือกชมรม UBIs Club นะครับ

"#ส่งเสริมนักศึกษาสู่_การเป็นผู้ประกอบการ_เตรียมพร้อมอาชีพ_สร้างรายได้ระหว่างเรียน"

Last modified onวันจันทร์, 05 พฤศจิกายน 2561 10:54

Latest from Super User