ข่าว UBI PBRU

ลงพื้นที่สถานประกอบการ ครั้งที่ 1 "โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP" ปี 2561 กลุ่มอาหาร

1

วันที่ 30 ตุลาคม 2561ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงพื้นที่สถานประกอบการ วิสาหกิจชุมชนจั่นมะพร้าว อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ (ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเคลือบช็อกโกแลต)  ผู้ประกอบการ OTOP กลุ่มอาหาร ปี 2561 เพื่อทำการชี้แจงแนวทางการพัฒนา  4 ด้าน (ผลิตภัณฑ์,บรรจุภัณฑ์,เครื่องหมายการค้า,มาตรฐานการผลิต) +2  (การตลาด,บัญชี) ภายใต้ โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP  ปี 2561 กลุ่มอาหาร โดยมีที่ปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ในครั้งนี้  คือ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรอนงค์ ศรีพวาทกุล  อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  ลงพื้นที่ ให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์(ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเคลือบช็อกโกแลตรสทุเรียน) ในครั้งนี้

ดำเนินการพัฒนาโดย ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
หัวหน้าโครงการ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
สนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI_PBRU

Last modified onวันจันทร์, 26 พฤศจิกายน 2561 10:14