ข่าว UBI PBRU

ลงพื้นที่สถานประกอบการ ครั้งที่ 2 "โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP" ปี 2561 กลุ่มอาหาร

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงพื้นที่สถานประกอบการ วิสาหกิจชุมชนจั่นมะพร้าว อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ (ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเคลือบช็อกโกแลต)  ผู้ประกอบการ OTOP กลุ่มอาหาร ปี 2561 เพื่อทำการชี้แจงแนวทางการพัฒนา  4 ด้าน (ผลิตภัณฑ์,บรรจุภัณฑ์,เครื่องหมายการค้า,มาตรฐานการผลิต) +2  (การตลาด,บัญชี) ภายใต้ โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP  ปี 2561 กลุ่มอาหาร โดยมีที่ปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ในครั้งนี้ คือ

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรอนงค์ ศรีพวาทกุล  อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  ให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์(ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเคลือบช็อกโกแลตรสทุเรียน)

2.อาจารย์เขมา แฉ่งฉายา อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  ให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในด้าน บรรจุภัณฑ์ และเครื่องหมายการค้า

3.อาจารย์จันทรา ธนีเพียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในด้านการเงิน การบัญชี

ดำเนินการพัฒนาโดย ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
หัวหน้าโครงการ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
สนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI  PBRU

Last modified onวันจันทร์, 26 พฤศจิกายน 2561 10:16