ข่าว UBI PBRU

นำผู้ประกอบการ เข้ารับการกลั่นกรอง เพื่อเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) ประจำปี 2562

S 54198333

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำผู้ประกอบการ 3 ราย ได้แก่

1.คุณปนิดา มูลนานัด ผู้ประกอบการ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วยหอมทอง

2.คุณกรกวรรษ  ตั้งสวัสดิรัตน์ ผู้ประกอบการ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางแปรรูปจากตาลโตนด

3.คุณณัฐกานต์ หิรัญวงศ์  ผู้ประกอบการ ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมมะพร้าวอ่อน

เข้ารับการกลั่นกรอง ต่อคณะกรรมการ เพื่อผ่านเข้าร่วม โครงการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ผลการนำเสนอผลงาน กลั่นกรอง

- ผลิตภัณฑ์กล้วยหอมทองแปรรูป ผ่านการพิจารณา เข้าร่วมโครงการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มีสถานะเป็น startup companies

- ผลิตภัณฑ์เวชสำอางแปรรูปจากตาลโตนด ผ่านการพิจารณา เข้าร่วมโครงการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มีสถานะเป็น startup companies

- ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมมะพร้าวอ่อน ผ่านการพิจารณา เข้าร่วมโครงการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา มีสถานะเป็น Pre Incubatee

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI  PBRU

Last modified onวันพฤหัสบดี, 29 พฤศจิกายน 2561 16:57