ข่าว UBI PBRU

ลงพื้นที่สถานประกอบการ ครั้งที่ 4 "โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP" ปี 2561 กลุ่มอาหาร

S 14016514

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00 – 12.00 น ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงพื้นที่สถานประกอบการ วิสาหกิจชุมชนจั่นมะพร้าว อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ (ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเคลือบช็อกโกแลต)  ผู้ประกอบการ OTOP กลุ่มอาหาร ปี 2561 เพื่อทำการพัฒนาใน  4 ด้าน (ผลิตภัณฑ์,บรรจุภัณฑ์,เครื่องหมายการค้า,มาตรฐานการผลิต) + 2  (การตลาด,บัญชี) ภายใต้ โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP  ปี 2561 กลุ่มอาหาร โดยมีที่ปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ในครั้งนี้ คือ

ทีมสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี (อาจารย์ประเสริฐ ปราชญ์ประยูร ,อาจารย์อลงกรณ์ ฉัตรเมืองปัก และ อาจารย์ชลาลัย วงเวียน) ให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในด้าน มาตรฐานการผลิต

หัวหน้าโครงการ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ดำเนินการพัฒนาโดย ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
สนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU