ข่าว UBI PBRU

ลงพื้นที่สถานประกอบการ นิคมบาติก "โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP" ปี 2561 กลุ่มหัตถกรรม

S 14065675

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงพื้นที่สถานประกอบการ วิสาหกิจชุมชน นิคมบาติก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  (ผลิตภัณฑ์ ผ้าบาติกคลุมไหล่) ผู้ประกอบการ OTOP กลุ่มหัตถกรรม  ปี 2561 เพื่อทำการพัฒนาใน  4 ด้าน (ผลิตภัณฑ์,บรรจุภัณฑ์,เครื่องหมายการค้า,มาตรฐานการผลิต) +2  (การตลาด,บัญชี) ภายใต้ โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP  ปี 2561 กลุ่มหัตถกรรม

โดยมีผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ทำการพัฒนาและให้คำปรึกษาในครั้งนี้ คือ อาจารย์อาจารย์เขมา  แฉ่งฉายา  อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  ให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์

หัวหน้าโครงการ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ดำเนินการพัฒนาโดย ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

สนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU

Last modified onวันศุกร์, 07 ธันวาคม 2561 16:22