ข่าว UBI PBRU

ชมรมพัฒนานักศึกษาเป็นผู้ประกอบการ (UBIs Club) ร่วมออกบูธ จำหน่ายสินค้างานประเพณีลอยกระทง

S 14065676

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ร่วมกับ ชมรมพัฒนานักศึกษาเป็นผู้ประกอบการ (UBIs Club) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดย คณะกรรมการชมรมฯ และ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมฯ ร่วมกันจัดกิจกรรม ออกบูธ จำหน่ายสินค้า (น้ำตาลสด และกระทง) ให้กับ นักศึกษา บุคลากร และ ประชาชนทั่วไป ภายในงาน ประเพณีลอยกระทง ณ บริเวณสระน้ำเรือนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

กิจกรรมครั้งนี้ เป็นการฝึกประสบการณ์การประกอบธุรกิจ สร้างเสริมทักษะทางธุรกิจ ตลอดจนการวางระบบบริหารจัดการธุรกิจขนาดเล็ก สำหรับ นักศึกษา

ทั้งนี้ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI)  ขอขอบพระคุณ อาจารย์ศจีมาศ นันตสุคนธ์ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรม และอาจารย์ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน  ที่ทำให้กิจกรรมวันนี้ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี  ขอขอบพระคุณครับ

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU