ข่าว UBI PBRU

เข้ารายงานผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ต่อคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ภาพนง1

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00-17.00 น.นายอิทธิกร ชำนาญอักษร ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำเดือน พฤศจิกายน ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมี

ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ฯ เป็นประธานการประชุมและผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการโรงเรียน ศูนย์ สำนัก และสถาบัน เข้าประชุม

ทั้งนี้ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) ได้นำเสนอ

วาระเพื่อพิจารณา 1 เรื่อง คือ - การเตรียมความพร้อมนักศึกษาเป็นผู้ประกอบการ

วาระเพื่อทราบ 1 เรื่อง คือ- ผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU

Last modified onวันจันทร์, 17 ธันวาคม 2561 14:41