ข่าว UBI PBRU

จัดแสดงนิทรรศการ การขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากและเครือข่าย ภายในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 5"

47380355 576266812796234 2870886071997038592 o

วันที่ 3-5 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 5"  ทั้งนี้ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ฝ่ายจัดแสดงนิทรรศการ การขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากและเครือข่าย นำเสนอนิทรรศการ ณ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยนำเสนอนิทรรศการจากเครือข่าย ดังนี้

1.หอการค้าจังหวัดเพชรบุรี : นำเสนอ โครงการเพชรเพลินดิน โครงการ 1 ไร่ 1 แสน และ โครงการ 1 หอการค้า 1 สหกรณ์

2.สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบุรี : นำเสนอ ผลการดำเนินงาน ด้านการพัฒนากำลังคนสู่ศตวรรษที่ 21

3.สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกับ สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเพชรบุรี : นำเสนอ โครงการ Thailand RIVIERA

4.วิสาหกิจชุมชนเห็ดถั่งเช่าเพชรบุรี : นำเสนอ ผลสัมฤทธิ์ จาก โครงการทักษะอาชีพเบื้องต้น หลักสูตร การทำธุรกิจจากการเพาะเห็ดและการแปรรูป จัดโดยศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ซึ่งผู้ผ่านการอบรม นำทักษะ ความรู้ ไปขยายผล ต่อยอด สู่การรวมกลุ่ม เกิดเป็นวิสาหกิจชุมชนเห็ดถั่งเช่าเพชรบุรี

5.ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี : ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน และเผยแพร่วารสารผลการดำเนินงาน ประจำปี 2559-2560

ในการนี้ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีในนาม คณะกรรมการฝ่ายจัดแสดงนิทรรศการ การขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากและเครือข่าย ขอขอบพระคุณ

- ประธานหอการค้าจังหวัดเพชรบุรี

- ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบุรี

- นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี

- ผอ.สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเพชรบุรี

- ประธานวิสาหกิจชุมชนเห็ดถั่งเช่าเพชรบุรี ที่ให้ความร่วมมือ และการมีส่วนร่วม ในการร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ในครั้งนี้

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU

Last modified onวันจันทร์, 17 ธันวาคม 2561 16:04