ข่าว UBI PBRU

ให้คำปรึกษาแก่ ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ทอดมัน ใน Project : ทอดมัน Frozen

ผประกอบการทอดมน ๑๘๑๒๑๗ 0008

วันที่ 14 ธันวาคม 2561 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรอนงค์ ศรีพวาทกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  ให้คำปรึกษาแก่ ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ทอดมัน ใน Project : ทอดมัน Frozen  เพื่อแก้ไขปัญหาในเรื่องของ การรอสินค้าหน้าร้านเป็นเวลานานและสามารถกระจายสินค้าได้ทั่วประเทศ

โดยผู้ประกอบการ มีความต้องการองค์ความรู้ใน 3 เรื่องคือ

1. กระบวนการ frozen ที่ถูกต้อง

2. ตัว product ที่ถูกต้องปลอดภัยต่อคนบริโภค

3. ตัว packet ที่ปลอดภัยต่อตัวสินค้า และสะดวกต่อการเดินทาง

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU

Last modified onวันอังคาร, 18 ธันวาคม 2561 13:58