ข่าว UBI PBRU

เข้ารายงานผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ปี 2561 ต่อ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ภาพนง1

วันที่ 17 ธันวาคม 2561 นายอิทธิกร ชำนาญอักษรผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เข้าร่วมประชุม สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 12/2561 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีโดยมี

พล.อ.สุรยุทธ จุลานนท์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานการประชุม  พร้อมด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมประชุม

โดย ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
นำเสนอวาระเพื่อทราบ 1 เรื่อง คือ รายงานผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU