ข่าว UBI PBRU

ประชุมคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ครั้งที่ 1/2562

ประชมc ubi 162 ๑๙๐๑๒๔ 0064

วันที่ 23 มกราคม 2562 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเชิงประเด็น C-UBI เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ครั้งที่ 1/2562

เพื่อวางแผนการดำเนินงาน และปรึกษาหารือกันภายในเครือข่าย โดยมี อาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนและสารสนเทศ ประธานเครือข่าย C-UBI ภาคกลางตอนล่าง เป็นประธานในการประชุม  พร้อมด้วย รองประธานเครือข่าย C-UBI  ภาคกลางตอนล่าง  ผู้จัดการ และเจ้าหน้าที่ จากมหาวิทยาลัยเครือข่ายทั้ง 13 แห่ง เข้าร่วมประชุม  ณ ห้องประชุม AD907 ชั้น 9 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
อาคารวิทยาภิรมย์ (ตึก 14 ชั้น M)

facebook logos PNG19759 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มรภ.เพชรบุรี
    LINE Icon http://line.me/ti/g/IngsaUGxWX
  à¸£à¸¹à¸›à¸ à¸²à¸žà¸—ี่เกี่ยวข้อง 081-353-2403

UBI PBRU