เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารและระบบไฟฟ้าอาคาร ๓ (อาคาร ๓ ชั้น) จำนวน ๓ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารและระบบไฟฟ้าอาคาร ๓ (อาคาร ๓ ชั้น) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๓ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๓/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๖ นั้น การจัดจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารและระบบไฟฟ้าอาคาร ๓ (อาคาร ๓ ชั้น) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๓ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท บลูไลน์ จี.โอ.ซีสเต็ม จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ