ระเบียบ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย ค่าตอบแทนคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๕

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย กองทุนพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๕

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย กองทุนเพื่อพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พ.ศ. ๒๕๕๕

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การบริหารจัดการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พ.ศ. ๒๕๕๕