ระเบียบ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย กองทุนพัฒนานักศึกษาเป็นผู้ประกอบการ พ.ศ. ๒๕๕๗

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจ้างงานนักศึกษาระหว่างเรียน พ.ศ. ๒๕๕๗

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยชาวต่างประเทศ (ฉบับที่๒) พ.ศ. ๒๕๕๗

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การจ่ายเงินรายได้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดกิจกรรมทางวิชาการแก่นักศึกษา (ฉบับที่๒) พ.ศ. ๒๕๕๗

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การใช้จ่ายงบเงินอุดหนุน ประเภทอุดหนุนทั่วไป สำหรับโครงการอื่นที่มิใช่โครงการวิจัย พ.ศ. ๒๕๕๗

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย อัตราค่าตอบแทนกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร พ.ศ. ๒๕๕๗