ระเบียบ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย เงินรายได้จากการให้บริการทางวิชาการ พ.ศ. ๒๕๕๘

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย กองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๘

ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย การใช้จ่ายงบเงินอุดหนุน ประเภทอุดหนุนทั่วไป สำหรับโครงการอื่นที่มิใช่โครงการวิจัย (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๘