ข่าวสารและความเคลื่อนไหว ข่าว ทั้งหมด ข่าวสื่อสารองค์กร สาขาวิชานิเทศศาสตร์จัดการแสดงละครเวที 5 SECRETS “รักได้แต่ห้ามลับ” Read More » 2 ธันวาคม 2019 ข่าวสื่อสารองค์กร การประชุมวิชาการ และนิทรรศการ ครั้งที่ 10 ทรัพยากรไทย: ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ Read More » 2 ธันวาคม 2019 ข่าวสื่อสารองค์กร งานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมอาเซียนสัมพันธ์ฯ Read More » 28 พฤศจิกายน 2019 ข่าวสื่อสารองค์กร การบริหารหลักสูตรให้มีคุณภาพตามกรอบมาตรฐานเพื่อการเผยแพร่ Read More » 28 พฤศจิกายน 2019 ข่าวเด่น 5 อันดับ มหาวิทยาลัยราชภัฏที่ดีที่สุดในประเทศไทย Read More » 28 พฤศจิกายน 2019 ข่าวเด่น รับสมัครนักศึกษาใหม่ ’63 Read More » 28 พฤศจิกายน 2019 ข่าวเด่น PBRU GO GREEN Read More » 28 พฤศจิกายน 2019 ข่าวเด่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารและปฏิบัติงาน Read More » 28 พฤศจิกายน 2019 ข่าวสื่อสารองค์กร ละครเวที 5 SECRETS “รักได้แต่ห้ามลับ” Read More » 27 พฤศจิกายน 2019 เปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 2/2561 Read More » 5 พฤศจิกายน 2019 พิธีมอบหมวกพยาบาล เข็มเลื่อนชั้นปี และเสื้อกาวน์ Read More » 4 พฤศจิกายน 2019 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอเชิญเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเสริมสร้างและพัฒนาวิชาชีพด้านการประกอบอาหาร Read More » 4 พฤศจิกายน 2019 « Previous Page1 … Page161 Page162 Page163 Page164 Page165 Page166 Next »
ข่าวสื่อสารองค์กร สาขาวิชานิเทศศาสตร์จัดการแสดงละครเวที 5 SECRETS “รักได้แต่ห้ามลับ” Read More » 2 ธันวาคม 2019
ข่าวสื่อสารองค์กร การประชุมวิชาการ และนิทรรศการ ครั้งที่ 10 ทรัพยากรไทย: ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ Read More » 2 ธันวาคม 2019
ข่าวสื่อสารองค์กร การบริหารหลักสูตรให้มีคุณภาพตามกรอบมาตรฐานเพื่อการเผยแพร่ Read More » 28 พฤศจิกายน 2019
ข่าวเด่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารและปฏิบัติงาน Read More » 28 พฤศจิกายน 2019
เปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 2/2561 Read More » 5 พฤศจิกายน 2019
โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอเชิญเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเสริมสร้างและพัฒนาวิชาชีพด้านการประกอบอาหาร Read More » 4 พฤศจิกายน 2019