ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดหม้อต้มน้ำมันร้อน (Hot oil boiler)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดหม้อต้มน้ำมันร้อน (Hot oil boiler) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดหม้อต้มน้ำมันร้อน (Hot oil boiler) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 9/2563 ลงวันที่ 10 เมษายน 2563 นั้น ชุดหม้อต้มน้ำมันร้อน (Hot oil boiler) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไทยสตีมเซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด (ให้บริการ, ผู้ผลิต) ดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดหม้อต้มน้ำมันร้อน (Hot oil boiler) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 1 ชุด