เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงห้องเรียนขนาด 200 ที่นั่ง ชั้น 5 อาคารศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาทักษะชีวิต ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องเรียนขนาด 200 ที่นั่ง ชั้น 5 อาคารศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาทักษะชีวิต ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 8/2563 ลงวันที่ 31 มีนาคม 2563 นั้น งานปรับปรุงห้องเรียนขนาด 200 ที่นั่ง ชั้น 5 อาคารศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาทักษะชีวิต ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 1 งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เรือนมงคล แกรนด์ เทค จำกัด (ขายส่ง, ขายปลีก, ให้บริการ, ผู้ผลิต) ดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดประกาศ