เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอาราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร ๗ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร ๗ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๐/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๓ นั้น งานปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร ๗ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เสิร์ช พาวเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) ดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดประกาศ