เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ (บัณฑิตอาสา)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครพนักงานชั่วคราว ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ (บัณฑิตอาสา) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยปฏิบัติงานตามโครงการส่งเสริมการจ้างงานนักศึกษาและบัณฑิตศิษย์เก่าในสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ ระบาด ลงวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๓ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ (บัณฑิตอาสา) ดังไฟล์แนบต่อไปนี้

ดาวน์โหลดประกาศ