ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน ๑๐ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน ๑๐ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๕/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๓ นั้น มีผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคาดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดประกาศ