เรื่อง รับสมัครพนักงานชั่วคราว ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ (บัณฑิตอาสา)

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานชั่วคราว (บัณฑิตอาสา) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยปฏิบัติงานตามโครงการส่งเสริมการจ้างงานนักศึกษาและบัณฑิตศิษย์เก่าในสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ ระบาด จำนวน ๔ อัตรา อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑(๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงประกาศรับสมัครพนักงานชั่วคราว ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ (บัณฑิตอาสา) ดังไฟล์ที่แนบมานี้

ดาวน์โหลดประกาศ และใบสมัคร

รับสมัครพนักงานชั่วคราว ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ (บัณฑิตอาสา) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยปฏิบัติงานตามโครงการส่งเสริมการจ้างงานนักศึกษาและบัณฑิตศิษย์เก่าในสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ ระบาด จำนวน ๔ อัตรา