ประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓

เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทสายวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๓ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทสายวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ มีรายชื่อดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขัน
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ (ชีววิทยา) สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ผู้สอบผ่าน นายจักรพันธุ์ ศักดิ์ภิรมย์
ขึ้นบัญชีสำรอง ลำดับที่ ๑ นายวรพจน์ จินดา

ดาวน์โหลดประกาศ