ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสัมภาษณ์โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (Covid – ๑๙) ระยะที่ ๒

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสัมภาษณ์โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (Covid – ๑๙) ระยะที่ ๒

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (Covid-๑๙) ระยะที่ ๒ ลงวันที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑(๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังไฟล์แนบต่อไปนี้

ดาวน์โหลดประกาศ และรายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสัมภาษณ์โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (Covid - ๑๙) ระยะที่ ๒