เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯได้ดำเนินการสอบแข่งขันเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ มีรายชื่อดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก
๑. สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
– ไม่มีผู้สอบผ่านการแข่งขัน

๒. กลุ่มพื้นฐานวิชาชีพครู (การวิจัยและวัดผลการศึกษา) คณะครุศาสตร์
ผู้สอบผ่าน นายดำรง ตุ้มทอง

ดาวน์โหลดประกาศ